Công ty mũ Yohe Helmets - Hình thành & phát triển nón Yohe

Công ty

Foshan Nanhai Yohe Helmets
Since 1993


Thành lập năm 1993, Yohe đã trở thành một gã khổng lồ thật sự trong ngành công nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm. Cho đến nay, Yohe đã đạt được 12 bằng sáng chế với những sản phẩm nón Yohe được đánh giá cao về chất lượng kỹ thuật và an toàn.

Đặt trụ sở tại khu công nghiệp Yannan, huyện Nam Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Yohe đã đầu tư hơn 9 triệu đô la để xây dựng 60.000 m2 với bốn cơ sở sản xuất, bao gồm các nhà máy lắp ráp và sản xuất kính chắn gió, EPS và decal. Các chiếc nón Yohe Fullface và 3/4 được thông qua quy trình thiết kế và xử lí trong môi trường nghiêm ngặt. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhập từ Ý và Canada, cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Đảm bảo cho ra những chiếc nón bảo hiểm đạt chất lượng cao.Thương hiệu Yohe Helmets


Yohe có quy mô nhân lực hơn 1100 công nhân lành nghề, cho ra lò hơn 3,9 triệu chiếc mũ bảo hiểm mỗi năm. Công ty có hơn 120 mẫu mũ bảo hiểm được phát triển và thiết kế chuyên nghiệp, đạt được các chứng nhận an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, Yohe luôn đi đầu trong phát triển đồ họa mũ bảo hiểm. Không ngừng cải tiến, hình thành các khái niệm thiết kế mới cho tất cả các thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.

Yohe đã dần trở thành một thương hiệu mũ bảo hiểm toàn cầu, với hệ thống khách hàng trải rộng trên 50 quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ, Úc và châu Á.