Hệ thống bán lẻ mũ Yohe, nón fullface Yohe chính hãng tại Việt Nam

Hệ thống bán lẻ

Hệ thống đối tác, bán lẻ của Yohe


Yohe luôn tìm kiếm những nhà bán lẻ tiềm năng ở thị trường Việt Nam. Cùng nhau xây dựng quan hệ đối tác bền vững và phục vụ người tiêu dùng.

Với một thị trường tiềm năng như Việt Nam, Yohe nhận thấy những cơ hội to lớn để phát triển thương hiệu nón bảo hiểm Yohe tại đây. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác gồm các nhà bán lẻ uy tín trên khắp Việt Nam.

Các đối tác bán lẻ của Yohe có nhiệm vụ phân phối sản phẩm mũ bảo hiểm Yohe dến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các đối tác còn phải đảm bảo hệ thống quản lý chuyên nghiệp bao gồm truyền thông, dịch vụ để xây dựng thương hiệu riêng trong lòng người tiêu dùng.

Một số đối tác tiêu biểu của Yohe có thể kể đến như:

Bảo hộ xe máy Tài Đạt


Bảo hộ xe máy Tài Đạt là hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại TP.HCM. Những tiêu chí của Tài Đạt rất phù hợp với Yohe, đều lấy người tiêu dùng làm trọng tâm. Sản phẩm mũ bảo hiểm Yohe Fullface và Yohe 3/4 chính hãng tại Tài Đạt rất đa dạng về mẫu mã, được nhiều người tin dùng. Tài Đạt còn có chính sách bảo hành 12 tháng kể từ khi mua, và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.
Tài Đạt luôn cập nhật liên tục các mẫu mới của Yohe, cam kết giá cả hợp lí và mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.
Tài Đạt có nhiều chi nhánh ở các quận nội thành TP.HCM, rất tiện cho khách hàng muốn ghé shop.

Spid.vn

Spid.vn là nhà phân phối mũ bảo hiểm uy tín. Spid.vn sở hữu nguồn sản phẩm Yohe đa dạng từ Fullface đến 3/4, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những chiếc mũ bảo hiểm Yohe cao cấp, giá cả phải chăng. Đồng thời, Spid.vn còn áp dụng chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

Khi xây dựng hệ thống đối tác bán lẻ, Yohe đảm bảo các sản phẩm nón bảo hiểm Yohe Fullface và Yohe 3/4 đến tay người tiêu dùng đều là hàng chính hãng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp thương hiệu Yohe có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Yohe tin rằng sự phát triển bền vững của đối tác là mục tiêu chung và thúc đẩy chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng nhau vì lợi ích của người tiêu dùng.