Mũ Yohe đạt chuẩn gì? Tiêu chuẩn an toàn của nón Yohe - Chuẩn Fullface Yohe

Tiêu chuẩn nón Yohe

Tìm hiểu về các tiêu chuẩn ECE, SNELL, DOT của Yohe Helmets


Yohe Helmets luôn tự hào với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, luôn cho ra lò những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn DOT, SNELL, ECE. Đây là một trong những yếu tố quan trọng đưa Yohe Helmets trở thành thương hiệu toàn cầu.

Chuẩn DOT (Department Of Transportation):

DOT là tiêu chuẩn dành riêng cho mũ bảo hiểm lưu hành tại Mỹ. Các sản phẩm nón Yohe Fullface và Yohe 3/4 khi gia nhập thị trường này, đã được xác nhận đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng của cục đường bộ Mỹ.

Theo quy trình, cơ quan an toàn đường bộ Mỹ sẽ không trực tiếp đo đạc chất lượng mũ trước khi bày bán. Toàn bộ quy trình kiểm tra và gắn mác DOT đều được thực hiện bởi chính nhà sản xuất. Khi nhập lô hàng, một bộ phận là nhà chức trách Mỹ sẽ tiến hành kiểm tra những mẫu nón Yohe cộp mác DOT để xác minh chất lượng.


Chuẩn ECE 22.05 (Economic Commission for Europe):

Khác với DOT, ECE 22.05 là tiêu chuẩn mà Yohe Helmets đạt được khi mở rộng sản phẩm ra thị trường châu Âu. Mức độ nghiêm ngặt của chuẩn ECE cũng tương tự DOT thông qua việc các bài test chất lượng khá giống nhau. Tuy nhiên, trước khi đưa mũ ra thị trường, Yohe Helmets phải gửi 50 mẫu mũ bảo hiểm từ Fullface đến 3/4 để kiểm tra tại cơ quan chức năng.

Quy trình kiểm duyệt chất lượng chuẩn ECE được chỉ định bởi chính phủ. Vì vậy, việc thông qua bài kiểm tra này chứng tỏ mũ bảo hiểm Yohe được đánh giá rất cao về độ an toàn, thiết kế.

Chuẩn SNELL (Snell Memorial Foundation M2010):

SNELL là tổ chức kiểm duyệt mũ bảo hiểm phi lợi nhuận với những tiêu chuẩn ngặt nghèo hơn cả DOT và ECE. Việc đạt được tiêu chuẩn SNELL là một thành công lớn cũng như khẳng định cho chất lượng của mũ bảo hiểm Yohe Helmets.

Quy trình kiểm tra của SNELL được đánh giá là vô cùng nghiêm ngặt với rất nhiều cuộc thử nghiệm chuyên sâu. Hơn nữa, những mẫu mũ đã được cấp chứng chỉ cũng thường xuyên được SNELL kiểm tra để đảm bảo sản phẩm không được thay đổi thiết kế dưới bất kì hình thức nào.