Thương hiệu mũ Yohe tại Việt Nam - Nón Yohe chính hãng

Yohe tại Việt Nam

Mũ bảo hiểm Yohe tại Việt Nam:
Từ "xuất xứ Trung Quốc" đến "chất lượng châu Âu"


Du nhập vào Việt Nam từ năm 2012. Yohe đã và đang trở thành thương hiệu mũ bảo hiểm được yêu thích hàng đầu tại thị trường tiềm năng này.

"Made in China"

Là một thương hiệu Trung Quốc, Yohe nhận thức rõ những vấn đề nhức nhối xoay quanh cụm từ "Made in China". Đây vừa là khó khăn, vừa là động lực để thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng để vượt qua định kiến, mang những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

Trong một thị trường có thị hiếu xe máy như Việt Nam, cùng với đó là nhu cầu tiêu thụ mũ bảo hiểm cao. Yohe đã gây ấn tượng với người tiêu dùng từ những sản phẩm nón Yohe đầu tiên không chỉ về mặt chất lượng mà còn vì giá cả cạnh tranh phù hợp với thu nhập của người Việt.Chất lượng châu Âu


Các sản phẩm nón Yohe đều đạt được các chứng nhận an toàn cao bởi thiết kế thông minh cùng độ bảo hộ tốt. Chúng tôi hướng đến dòng sản phẩm tầm trung, với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng những những chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng cần thiết với mức giá vừa phải.

Trước khi chào sân Việt Nam, Yohe đã kinh qua nhiều loại thị trường "khó tính" trên thế giới. Các sản phẩm của Yohe được đánh giá rất cao ở những nơi có tiêu chuẩn chọn lọc sản phẩm cực kì khắt khe. Hiện này, không khó để thấy hình ảnh những chiếc nón bảo hiểm Yohe Fullface và Yohe 3/4 được bày bán tại các cửa hàng ở khắp nơi.